นักร้องหนุ่มมาดเซอ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม มีมุมความรักที่งดงาม ล่าสุดหนุ่มเจ้าตัวไม่กลัวเรตติ้งตก ยืดอกยอมรับด้วยความยินดีเปิดปากถึง “ความรักครั้งใหม่” กับสาว ก้อย รัชวิน กับคนดังนั่งคุยครั้งแรก

ช่วงนี้งานเยอะมั้ย


“ก็ มีเล่นคอนเสิร์ตเรื่อยๆ อาทิตย์นึงออกจากบ้านทุกวัน วันเล่นคอนเสิร์ตก็จะยาวหน่อย” อยู่ไม่ติดบ้าน “จริงๆชอบอยู่บ้าน ถ้าว่างก็จะนอน” คิวงานยาวไปถึงไหน “ที่เห็นเป็นเดือนต่อเดือน ไม่อยากหนักมาก เคยรับงานหนักมากจนที่เห็นตอนเราป่วย 2 เดือน ช่วงนั้นคือเราไม่เคยรับงานเยอะมากมาก่อน ไม่รู้ว่าลิมิต ของเราอยู่ตรงไหน พอมันป่วย เลยรู้ตัวว่าเราต้องมีลิมิต” กำหนดเวลาพักผ่อนของตัวเอง “อาทิตย์นึงจะโชว์ไม่เกิน 4 วัน และมีวันพักเต็มๆวัน เคยโหมจนเส้นเสียงอักเสบ เลยแพลนสั้นๆ” เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น “ไปพบคุณหมอเดือนละครั้ง หมอให้พักผ่อนกับทำงานให้บาลานซ์กัน พยายามไม่กินน้ำอัดลม กาแฟ แต่ก็ยากนิดนึง เรายังติดปาร์ตี้บ้าง แต่ก็มีลิมิต” ป่วยเลยต้องใส่ใจตัวเอง “ใช่ จากเมื่อก่อน เราไม่ได้มองงานตรงนี้เป็นอาชีพ แต่พอเราป่วยมันป่วยมาก ทั้งตึกแกรมมี่ต้องยกเลิกงานต่างๆ เสียหายเยอะ จากแค่เราคนเดียว เลยคิดว่าเราต้องดูแลตัวเองมากขึ้น” ออกกำลังกายเยอะ หุ่นดูเฟิร์ม “เป็นผล พลอยได้ บวชมาด้วย ช่วงทั้งทางร่างกายและจิตใจ ผมผอมลงเยอะ”

ถามถึงฟีดแบ็กอัลบั้มนี้


“ตั้งแต่ ปล่อย คราม ซิงเกิลแรก ต.ค.ปีที่แล้ว เราปล่อยไป 3 เพลง มันทำงานของมันอย่างเต็มที่ ไม่น่าเชื่อว่าจะเลี้ยงระยะเวลามาถึงตอนนี้ และยังมีเพลงโปรโมตต่ออีก เป็นเรื่องดีที่ผมรักอัลบั้มนี้ เพราะแต่ละเพลงมันแข็งแรง สามารถติดหู คนไม่เบื่อ ปลายปีเราก็แพลนจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ช่วงเดือน พ.ย.”