ช่วยเหลือ - ค้นหาข้อมูล - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน
อ่านเว็บบอร์ดในเวอร์ชั่นเต็ม : เวบจีนแฉ ดารานักร้องเกาหลี ขายตัวถึงที่
เซียนเกมส์ - โหลดเกม โหลดเกมฟรี โหลดเกม pc โหลดเกมส์ โหลดเกมส์ฟรี โหลดฟรี โหลดเกมpc โหลดเกมมือถือ โหลดโปรแกรม ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี โหลดเพลง โหลดเกมส์psp สูตรเกม เกมส์ยูริ โหลดโปรแกรมมือถือ เกมโหลดฟรี โปรpb > บันเทิง ,กีฬา ,ดูดวง ,เลขเด็ด - Sports ,Horo ,Lotto and Entertainment Zone > หลุดดารา สาวเซ็กส์ซี่ 18+
หลุดทางบ้าน


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์สื่อชั้นนำของจีนได้ลงภาพ"บุคคลบันเทิงเกาหลีใต้ขายเซ็กส์ "ซึ่งสร้างกระแสวิจารณ์จากเกาหลีใต้และชาติอื่น ๆ โดยเว็บไซต์ "หวังกี" ซึ่งเป็นเว็บไซต์สื่อชื่อดังของจีน และเว็บไซต์อื่นๆ อีก 50 แห่ง ได้เปิดเผยภาพฮือฮา พร้อมคำบรรยายว่า "คนบันเทิงเกาหลีใต้ขายเซ็กส์ถูกจับภาพได้โดยกล้องแอบถ่าย" โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพผู้ชายใส่กางเกงในถูกถ่ายภาพคู่กับ "สาวคนบันเทิงเกาหลีใต้ " ในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยผู้หญิงรายนี้ซึ่งอยู่ในหลายท่วงท่าอิริยาบถ ได้จ้องมองผู้ชายคนนี้นอกจากนี้ เว็บไซต์ของจีนยังอ้างด้วยว่า มีบุคคลบันเทิงหญิงเกาหลีใต้ 37 คน ปรากฎในภาพที่ถูกแอบถ่ายไว้ โดยผู้หญิงเหล่านี้ต่างเป็นดาราระดับมีชื่อดังดังและคนบันเทิงอื่นๆ ส่วนเว็บไซต์หนึ่งยังระบุว่า นักร้องดังชื่อย่อS อยู่ในบัญชีรายชื่อขายเซ็กส์ด้วยอย่างไรก็ตาม สื่อมวลชนเกาหลีใต้ระบุว่า ยังเป็นที่สงสัยว่า บุคคลบันเทิงเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีหรือไม่ เนื่องจากเว็บไซต์จีนไม่ได้ระบุว่า ภาพที่ลงข่าวมาจากที่ใด และมีใครอยู่กันภาพสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์ชื่อดังของจีนได้นำภาพที่อ้างว่า เป็นคนในวงการบันเทิงจากประเทศเกาหลีที่แอบลอบขายตัว จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายในวัน นี้โดยตามรายงานระบุว่า เว็บไซต์ชื่อดังของจีนอย่าง หวังกี (Wangi) ได้เผยแพร่ภาพสุดอื้อฉาว พร้อมกับคำบรรยายภาพที่ระบุว่าใจความว่า "คนในวงการบันเทิงเกาหลีขายตัว แต่ถูกกล้องแอบถ่ายเอาไว้ทั้งหมด" ซึ่งภาพที่ปรากฎดังกล่าว เป็นภาพผู้ชายสวมใส่เพียงกางเกงชั้นใน อยู่กับหญิงสาว ที่อ้างว่าเป็น คนในวงการบันเทิงจากเกาหลี ที่โรงแรมแห่งหนึ่งนอกจากนี้ยังมีข้อมูลเปิดเผยอีกว่า มีคนในวงการบันเทิงวงเกาหลีทั้งดารานักแสดงหรือนักร้ อง มากถึง 37 คนที่อยู่ในรายชื่อดังกล่าว โดยสาวทั้งหมดต่างเป็นดาราดัง บางคนมีชื่อเสียงระดับภูมิภาคเอเชีย รวมทั้งมีบอกใบ้ว่า มีนักร้องสาวเซ็กซี่ชื่อ S อยู่ในรายชื่อนี้ด้วยอย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวได้ปรากฎอยู่ตามเว็บไซต์ชื่อดังในประเทศเ กาหลี จนกลายเป็นหัวข้อสนทนาระดับประเทศไปเรียบร้อยแล้วแล้ ว โดยสังคมกำลังวิเคราะห์วิจารณ์ว่าจะเป็นคนวงการบันเท ิงคนใดขณะที่สื่อเกาหลี ยังไม่แน่ใจว่า คนในวงการบันเทิงเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับการค้าประเว ณีหรือไม่ เพราะเว็บไซต์จีนที่เผยแพร่ภาพดังกล่าว ไม่ได้ระบุแหล่งที่มา รวมทั้งภาพดังกล่าวเป็นผู้ใด อีกทั้งกรณีดังกล่าวจะมีความเกี่ยวข้องกับ สาเหตุการฆ่าตัวตายปริศนาของนักแสดงสาวเกาหลี จางจังยอน (Jang Ja Yeon) เมื่อราว 2 ปีก่อนหรือไม่ เนื่องจากมีข้อมูลเกี่ยวกับรายชื่อดาราเกาหลีขายตัวท ี่ถูกเปิดเผยออกมาในภายหลังด้วย[img]https://blogger.googleusercontent.com/tracker/226993638426375192-4544913711723060237?l=verysexy-neailove.blogspot.com[/img]

โหลดเกมส์ฟรี
nuanna2
เป็นคนบันเทิง ซะป่าว ทำตัวเหมาะกับคนในสังคมเลยน๊คัฟเนี้ยgclub sbobet คาสิโนออนไลน์ holiday palace m3bet
นี่คือหมวดอ่านเว็บบอร์ดแบบไม่มีกราฟฟิค : หมวดที่คุณสามารถดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องโหลดกราฟฟิคมากมาย ซึ่งบอร์ดได้ตัดส่วนนั้นออก เพื่อให้โหลดไวขึ้น
แต่ถ้าคุณอยากกลับไปดูข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ให้คุณคลิกที่นี่
.
© 2009-2018 Ziangames.com