ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )

 
Reply to this topicStart new topic
RS ปั้น 7 หนุ่มบอยแบนด์ Vamp พร้อมแจ้งเกิดวงการเพลง!!
ดาราเกาหลี
โพสต์ Mar 20 2013, 6:03
โพสต์ #1


เด็กอนุบาล 3
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ZianRobot
โพสต์ : 149
เป็นสมาชิกเมื่อ : 19-July 10
หมายเลขสมาชิก : 31,233<a >


ปั้นบอยแบนด์ให้แจ้งเกิดมาหลายวง แล้ว ล่าสุดอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขอดันนักร้องหนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่ วง แวมป์ ประกอบไปด้วย ญี่ปุ่น – ปังปอนด์ – ตูน – แพน – ไทม์ – วิน – แบงค์ ภายใต้การดูแลของค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ฯ ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มนี้ มีเสน่ห์เฉพาะตัวและครบเครื่องด้วยความสามารถที่หลากหลาย เพราะทั้งหมดได้ผ่านการออดิชั่นมาอย่างเข้มข้น ล่าสุดทั้งเจ็ดหนุ่มหล่อ วง แวมป์ พร้อมแล้วกับซิงเกิลแรก เพลง กัด โดยการทำงานเพลงครั้งแรกของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้น ไปฟังเลย

“สวัสดีครับ พวกเราทั้ง 7 คนขอแนะนำตัวกันก่อนเลย พวกเราวง แวมป์ มีทั้งหมด 7 คนครับ ก็มี ญี่ปุ่น – ปังปอนด์ – ตูน – แพน – ไทม์ – วิน – แบงค์ ซึ่งพวกเราเป็นน้องใหม่ของวงการนี้ อยากบอกว่าตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ เลยครับ ที่วันนี้มีโอกาสได้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองแล้ว เพราะก่อนหน้านี้พวกเราผ่านการคัดเลือกมาอย่างหนักเลยทีเดียว เพราะออดิชั่นกันเข้ามา จนเหลือทั้งหมด 7 คน เลยมีโอกาสได้มาทำงานเพลงกับค่ายโชว์มิวสิค ฯ ในเครืออาร์เอส ฯและตอนนี้ก็พร้อมแล้ว กับผลงานเพลงซิงเกิลแรก เพลง กัด เพลงที่พวกเราทั้ง 7 คนตั้งใจ ทุ่มเท และก็รอคอยกันมาก เพลงนี้เป็นเพลงเร็ว จังหวะสนุก แนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ ที่มีท่าเต้นสุดมันส์ ทันสมัย และก็สนุกพร้อมให้ทุกคนเต้นตามได้เลย (ยิ้ม)


..


ยัง ไงพวกเราวง แวมป์ ก็ต้องขอฝากผลงานเพลง กัด เป็นเพลงแรกที่เราทุกคน และก็พี่ทีมงานตั้งใจทำงานกันมาก ๆ อยากจะขอให้ทุกคนเปิดใจลองฟังและติดตามผลงานของพวกเราน้องใหม่วง แวมป์ ด้วยนะครับ พวกเราจะตั้งใจทำงาน ให้ดีที่สุด และก็ขอขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้พวกเราทั้ง 7 คนมายืนบนนี้ มีเพลงมาให้ทุกคนฟังกัน ซึ่งก็สามารถติดตามฟังเพลงกันได้แล้ววันนี้ และเตรียมชมเอ็มวีที่ขอบอกเลยว่าเด็ดสุด ๆ กันได้เร็ว ๆ นี้นะครับ”


อย่าลืมตืดตามฟังเพลงและชมมิวสิค ฯ เพลง กัด ซิงเกิลแรกของ 7 หนุ่มหล่อวง แวมป์ ค่ายโชว์มิวสิค ฯในเครืออาร์เอส ฯ ที่จะมาซบซอกคอสาว ๆ ด้วยแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ที่มีซาวน์ดนตรีสุดเท่ เซ็กซี่ ซึ่งสามารถหาฟังเพลงนี้กันได้แล้ววันนี้ รวมทั้งดาวน์โหลดเพลงนี้โทร *339123 หรือที่ www.rsfriends.com


ขอบคุณข้อมูลจาก kapook.com:http://musicstation.kapook.com/view58763.html


[img]http://www.koreafever.com/?ak_action=api_record_view&id=12500&type=feed[/img]

ขอขอบคุณ http://www.koreafever.com/%e0%b8%94%e0%b8%...%b8%a3%e0%b9%89
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic

 

RSS ไม่มีภาพประกอบ ภาษาไทย โดย IPB Thai: 18th October 2017 - 3:32
An original skin by IPBSkinning