ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )

 
Reply to this topicStart new topic
Rosetta Stone เวอร์ชั่นล่าสุด 3.4.7 โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของโลก! (mediafire)
ลบ_mantaro_*
โพสต์ Dec 13 2011, 21:56
โพสต์ #1

ผู้ชม

ต้อนรับตลาดแรงงาน​เสรีอา​เซียน ที่กำลังจะ​เกิดขึ้น​ในปี 2558 ด้วยโปรแกรม Rosetta Stone ไม่ต้องท่อง ไม่ต้องแปล ไม่ต้องจำ แต่สามารถพูดได้เหมือนอย่างเจ้าของภาษา Rosetta Stone โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ไม่มีขายในไทย ได้รับการยอมรับให้ใช้ในองค์การ NASA "เรียนจบ สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง" การันตีคุณภาพว่าพูดได้จริงๆ ยืนยันได้ว่าสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆในไทยนำมาใช้ในการสอน เพราะฉะนั้น คุณจะยอมเสียเงินหลายหมื่นบาทเพื่อไปเรียนทำไม ?


Rosetta Stone ใช้หลักวิธี DYNAMIC IMMERSION ในการสอน

Dynamic Immersion - เป็นการเรียนผ่านทางจิตใต้สำนึกและสัญชาติญาณ เป็นหลัก โดยโปรแกรม Rosetta Stone เป็น หลักสูตรการ เรียนภาษา ที่พัฒนาขึ้นมาโดยศึกษากลไกลการทำงานของสมองของมนุษย์ทั่วไป ว่าจะต้องมีการรับข้อมูลหนึ่งๆ ซ้ำๆกันเป็นเวลานานติดต่อกันอย่างน้อย.......ชั่วโมง สมองของเราจึงสามารถเปลี่ยนกลไกการบันทึกข้อมูลไปเก็บไว้ในส่วน จิตใต้สำนึกได้ ซึ่งตรงส่วนนี้เองจะทำให้เราสามารถใช้ ภาษาอังกฤษ ทั้งการ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้อย่างอัตโนมัติโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย เราจึงพูดได้คล่องขึ้นนั่นเอง โดยโปรแกรมจะแสดงรูปที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ภาษามาแล้วเป็นอย่างดี โปรแกรมจะสอนคุณผ่านข้อความ รูปและเสียงจากเจ้าของภาษาที่ได้ยิน ตัวคุณเองก็จะนำเอาความรู้ และความคุ้นเคยที่มีอยู่แล้วผสานเข้ากับความเข้าใจโดยสัญชาตญาณในความหมาย ของแต่ละรูป และสุดท้าย คุณจะสามารถเก่งภาษาได้โดยสัญชาติญาณ เหมือนเจ้าของภาษาเอง ด้วยกระบวนการเหล่านี้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องอาศัยการท่องจำหรือการแปลแต่อย่างใด !!!


Rosetta Stone เหมาะสำหรับใครบ้าง

ผู้ สนใจในการฝึกภาษา เสียเงินมากมายกับโรงเรียนสอนภาษา หนังสือ สื่อต่างๆมากมาย แต่ฝึกเท่าไหร่ก็ไม่สามารถพูดได้ซะที - รายการชุดการเรียนทั้งหมด ทุกภาษามี 2-3 ระดับ ตั้งแต่เริ่มต้น - กลาง - ขั้นสูง ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานเลย บรรจุใน CD พร้อมโปรแกรมการใช้งานตัวเต็ม สามารถเรียนได้ทุกบท พร้อมสามารถออกแบบหลักสูตรส่วนตัวของคุณ และทบทวนบนเรียนให้คุณผ่านทางโปรแกรม Rosetta Stone


รับรองผล

คุณจะได้เรียนอะไรบ้าง?? Rosetta Stone โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด แบ่งการเรียนออกเป็น 5 ระดับ คือระดับพื้นฐาน (Level 1) ระดับกลาง (Level 2) ระดับสูง (Level 3) และระดับสูง (Level 4-5)ดังนี้

ระดับ พื้นฐาน - (Level 1) ประกอบด้วย - รูปภาพในชีวิตประจำวันไม่น้อยกว่า 3,500 ภาพและวลีใน 92 บทเรียน - บทเรียนกว่า 200 ชั่วโมง เรียนในแบบของคุณ - หลักสูตรที่ได้สัดส่วน ประกอบด้วยการทำความเข้าใจในการฟัง พูด อ่าน และเขียน - เทคโนโลยีการถอดรหัสเสียงมนุษย์ (Speech recognition) เพื่อการออกเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ - โครงสร้างการเรียนอย่างเป็นระบบที่จะสอนคำศัพท์และไวยากรณ์อย่างเป็น ธรรมชาติ โดยไม่ต้องจดและจำ - แบบฝึกหัดและแบบทดสอบในทุกๆบท
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับกลาง - (Level 2) ประกอบด้วย - รูปภาพในชีวิตประจำวันไม่น้อยกว่า 4,500 ภาพและวลีใน 118 บทเรียน - บทเรียนกว่า 250 ชั่วโมง เรียนในแบบของคุณ - หลักสูตรที่ได้สัดส่วน ประกอบด้วยการทำความเข้าใจในการฟัง พูด อ่าน และเขียน - เทคโนโลยีการถอดรหัสเสียงมนุษย์ (Speech recognition) เพื่อการออกเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ - โครงสร้างการเรียนอย่างเป็นระบบที่จะสอนคำศัพท์และไวยากรณ์อย่างเป็น ธรรมชาติ โดยไม่ต้องจดและจำ - แบบฝึกหัดและแบบทดสอบในทุกๆบท
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับสูง - (Level 3) ประกอบด้วย - รูปภาพกว่า 1200 ภาพ รวมไปถึงวิดีโอบทสนทนาและบทเรียนบรรยายที่ครอบคลุมทักษะในชีวิตประจำวัน 4 ด้าน ได้แก่ การเดินทาง การพักอาศัย การชอปปิ้ง และการทำงาน - ชั่วโมงการเรียนการสอนโดยเฉลี่ย 400 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสไตล์การเรียน
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับสูง - (Level 4) ประกอบด้วย - รูปภาพกว่า 1200 ภาพ รวมไปถึงวิดีโอบทสนทนาและบทเรียนบรรยายที่ครอบคลุมทักษะในชีวิตประจำวัน 4 ด้าน ได้แก่ การตั้งเวลาและปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการนัดหมายการย้ายไปสถานที่ทำงาน จัดให้มีการซ่อมแซมบ้าน เตรียมที่จะย้ายไปต่างประเทศ - ชั่วโมงการเรียนการสอนโดยเฉลี่ย 400 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสไตล์การเรียน
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับสูง - (Level 5) ประกอบด้วย - รูปภาพกว่า 1200 ภาพ รวมไปถึงวิดีโอบทสนทนาและบทเรียนบรรยายที่ครอบคลุมทักษะในชีวิตประจำวัน 4 ด้าน ได้แก่ การพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ และความสามารถทางภาษา การสนทนาภาษาอังกฤษในการปฏิบัติ เก็บสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ตามที่คุณย้ายไปข้างหน้าและล่วงหน้า อ่านและทำความเข้าใจภาษาอังกฤษ ถ่ายทอดความคิดที่ซับซ้อนและความคิดในภาษาอังกฤษ - ชั่วโมงการเรียนการสอนโดยเฉลี่ย 400 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสไตล์การเรียนSystem requirements:


- Windows 2000 or later

- Mac OS 10.4 or later

- 512 MB RAM

- 1 GHz or faster processor speed

- 600 MB free hard-drive space (per level)

- 16-bit sound card

- 800 x 600 display resolution (1024 x 768 recommended)

- Speech recognition feature requires a USB headset microphone
การติดตั้ง


- อันดับแรกต้องติดตั้งตัวโปรแกรมก่อน จึงจะติดตั้งไฟล์ภาษาที่จะเรียนได้ ติดตั้งโปรแกรมโดยการรัน Rosetta Stone Program Installer.exe

- เมื่อเสร็จแล้วอย่าเพิ่งให้โปรแกรมทำงานนะครับ ก๊อปปี้ไฟล์ในโฟลเดอร์ Crack ไปเซฟทับที่โฟลเดอร์โปรแกรมที่ติดตั้งให้เรียบร้อยตาม OS ที่ใช้นะครับ : Default path for Windows > Program Files > Rosetta Stone > Rosetta Stone Version 3

- ต่อไปเป็นการติดตั้งไฟล์ภาษา ให้ใช้โปรแกรมจำลองไดรฟ์เช่น Daemon tool เมาท์ไฟล์ภาษา*.ISOแล้วติดตั้งไฟล์ภาษาตามลำดับได้เลยครับ (ต้องเปิดโปรแกรมก่อนนะครับถึงจะติดตั้งไฟล์ภาษาได้)

- Play!
***สำหรับตัวโปรแกรมและไฟล์ภาษาห้ามอัพเดทและลงทะเบียนออนไลน์กับเว็บแม่นะครับ ห้ามเด็ดขาดเลย ไม่งั้นแคร็กจะใช้ไม่ได้***


Downloadตัวโปรแกรม >>> DONWLOAD

ไฟล์ภาษา >>> ภาษาอังกฤษ PART1 PART2 PART3 PART4 PART5 PART6 PART7 PART8 PART9 PART10 PART11

วิธีติดตั้งฉบับเต็มสำหรับผู้ที่งง >>> DOWNLOAD

มีอีกหลายภาษาครับแต่กำลังupอยู่ครับ

ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

ปล.การฝึกภาษานั้นต้องอย่าท้อ อดทนและพยายามสนุกไปกับมัน แล้วคุณจะพูดได้เองโดยไม่รู้ตัว ^^
Go to the top of the page
 
+Quote Post
ลบ_potterkang_*
โพสต์ Jan 6 2012, 14:49
โพสต์ #2

ผู้ชมขอบคุณมากๆค่ะ อยากได้ภาษาญี่ปุ่นด้วยค่ะ

ถ้ามีเวลาช่วยอัพด้วยนะคะ อิอิ


หามานานแล้วโปรแกรมนี้

จขกท. น่ารัก จุ๊บๆๆๆๆ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
ลบ_EnglishCD_*
โพสต์ Jan 16 2012, 4:39
โพสต์ #3

ผู้ชม


แจกฟรี CDโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษและเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษให้เป็นเร็ว
เพื่อประโยชน์แก่การพัฒนาตัวท่านเอง
สนใจCD คลิ๊กที่=> แจกฟรี CDโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษ
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic

 

RSS ไม่มีภาพประกอบ ภาษาไทย โดย IPB Thai: 25th May 2018 - 2:32
An original skin by IPBSkinning